• GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU


Skylight – công ty chuyên về giày tăng chiều cao

Doanh nghiệp từng đạt giải Sao Vàng Đất Việt 2017 với thiết kế giày tăng chiều cao đa thể loại, phục vụ cho các sự kiện và lễ hội, mang thường ngày…

Skylight là thương hiệu giày Việt Nam chuyên dành cho nam. Đơn vị cuốn hút các tín đồ thời trang bởi những mẫu giày làm từ da cao cấp và thiết kế giày độc đáo từ vàng, kim cương. Các sản phẩm của Skylight đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận số VN 4-0339057.

Giày tăng chiều cao là loại giày nam được thiết kế với phần đế sau được nâng cao bằng một lớp lót trong dày. Phần đế được ẩn vào bên trong giúp đánh lừa thị giác của người nhìn. Giày tăng chiều cao nam Skylight có thiết kế tinh tế, đế cao 7-16 cm được giấu vào trong giúp bước đi trở nên tự nhiên hơn.

Ưu điểm của giày tăng chiều cao Skylight

– Giày mang nhẹ: Dù được lót một lớp đế cao, nhưng giày tăng chiều cao được làm với chất liệu chuyên dụng nên mang vẫn rất nhẹ, tạo cảm giác thoải mái và êm ái.

– Bước đi vững: Nhiều người lo ngại khi mang giày quá cao từ 10 cm thì đầu giày dễ bị chúi về phía trước, tạo dáng đi khó và xấu. Với giày tăng chiều cao Skylight, các nhà thiết kế đã nghiên cứu kỹ để tạo ra thiết kế khác biệt, tạo cảm giác cân bằng khi mang giày, không lo bị chúi, xấu dáng.

Đôi giày tăng chiều cao 16 cm của Skylight.

Đôi giày tăng chiều cao 16 cm của Skylight.

– Kiểu dáng lịch lãm, sang trọng: Đây là một yêu cầu không thể thiếu khi thiết kế giày. Giày tăng chiều cao thường phải lót một lớp đế, điều này dễ khiến đôi giày nhìn rất to và thô kệch, đặc biệt với những đôi giày cao 10-16 cm. Với giày Skylight, dù đế cao đến 16 cm nhưng mẫu mã vẫn thanh lịch và cân bằng trước sau, phù hợp cho khách mang đi làm, sự kiện hoặc tham gia lễ hội.

– Giá cả phù hợp: Được làm từ chất liệu da cao cấp, giày tăng chiều cao Skylight vẫn giữ được mức giá phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam nói chung và người làm văn phòng. Giá của một đôi giày tầm 1,6 triệu đồng.

BẰNG

Chứng nhận giải Sao Vàng Đất Việt.

– Uy tín: Skylight được tôn vinh tại lễ trao giải Sao Vàng Đất Việt 2017 với những sản phẩm chất lượng và đạt tiêu chuẩn quốc gia. Đơn vị có chương trình bảo hành giày tới một năm cho khách đã mua và sẽ được đổi trả hoàn toàn miễn phí khi giày có lỗi từ nhà sản xuất.

Hiện nay, doanh nghiệp đã sản xuất thành công nhiều mẫu giày tăng chiều cao 7-10 cm. Có những mẫu giày cao đến 16 cm cho nam giới. Skylight đang có chương trình khuyến mãi, giảm tới 25% cho tất cả sản phẩm giày tăng chiều cao từ nay đến hết tháng 1/2020.

Để có thêm thông tin sản phẩm, liên hệ website hoặc hệ thống cửa hàng giày da thời trang Skylight. Địa chỉ: số 178 đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10, TP HCM hoặc tại số 612 đường Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3, TP HCM. Điện thoại: 0985 623398 – 0983 750960 (ông Hoàng – chuyên tạo mẫu và thiết kế giày tăng chiều cao của Skylight).

0932923831
0932923831